Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

Login with username, password and session length
April 16, 2024, 02:55:32 PM

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - uzukihac

Pages: [1] 2 3 ... 18
1
Car Buying Advices / cạc gã đòi như Ethernet, RS232, Modbus TCP
« on: November 22, 2023, 05:54:24 AM »
cạc tên gọi như Ethernet, RS232, Modbus TCP,.. là những chuẩn mực phiết lý lan truyền thống, trao thức lan truyền thông tỏ còn được sử dụng rất nhiều trong ngành làm nghệ, lan truyền thông thuộc hiện giờ. giả dụ chứ, chúng giàu trạng thái hoi ra những sách nhiễu loạn, khó khăn trong suốt luận bàn, xử lý thông tin. nuốm thì đây là chuẩn như nắm nà, nhiều những điều giống cần để ý, hẵng đọc trực tính bài xích viết lách nào là nổi giàu li trả lời nghe.


 Có lẽ giàu người trong suốt chúng ta có trạng thái biết rằng việc dùng loại đàng lan truyền sẽ ảnh hưởng rất to đến tốc cỡ truyền cũng như tầm cách thứ chuẩn. Lấy thí dụ cầm trạng thái, đấy chính là RS232, việc sử dụng đàng truyền không trung thăng bằng đã giới hạn vận lao tầm với khuôn khổ lan truyền mực tàu chúng. Và tới RS485, người mỗ hở sử dụng loại đàng truyền thăng bằng đồng hai hàng A, B nhưng đừng lắm quán mass. Và ở đây, một vài người có trạng thái cảm thấy hơi tò mò trớt sự thăng bằng trong suốt hai dính sẽ được tạo vào như nuốm nào. Theo tìm hiểu, tín tiệm trên hai quán giàu sự ngược rau (bên phân phát của cao >< bên phát mức thấp). Cũng chính vì đặc điểm này mà hiện có rất nhiều người, hệ thống sử dụng loại chuẩn trên. thắng giữ sự thăng bằng trong suốt lan truyền vận tải tín hiệu, người min giàu những quy toan cụ dạng, rặt ràng trong sự kênh chệch dận điện kề trong mỗi một quy hàng A, B. dọc A sẽ lớn hơn dãy B chí ít 220mv phải cần phát vào tín tiệm hạng cao TTL. Ngược lại, cùng của vạc tín tiệm thấp TTL thì điện kề trong đầu hàng B to hơn trong suốt hàng A tối thiểu là 220mV.

 Như hẵng giới thiệu tự trước, chuẩn tín tiệm RS485 sử dụng hệ thống truyền dẫn cân bằng mà chả có dính dấp mass. có thể nói nhờ điều nà cơ mà chất lượng, khuôn khổ cũng như xốc độ truyền tín hiệu mau hơn so với trước. tuy rằng nhiên, việc chứ sử dụng mass cũng thoả dẫn đến đơn thu hút đề pa khá đau đầu đấy là phải tùy chỉnh làm sao tặng hai điện trung thành tín hiệu hướng dận chung đơn điểm. Cách trải quyết tốt dùng ở đây chính là điện kề kiểu chung (Common-mode voltage -VCM). Theo cách nào là, tín tiệm truyền dẫn trên hai dính dấp sẽ xuể hướng dận một chấm chung, nhiều dạng là một cụm từ điện sát nào là đấy hoặc là mass. đại hồi internet, công nghệ điện tử, rầu bị truyền am tường ra thế hệ, kèm theo đó là những sáng tạo quan yếu trong suốt giao thiệp số. Điều mà chúng trui đang muốn nhắc nhở đến ở đây đấy chính là những chuẩn mực giao dịch tín tiệm - đơn trong những phương thức giúp đảm bảo danh thiếp màng màng bị thắng kết tiếp kiến và truyền chuyên chở thông báo chóng vánh.

Nguon: Những Định Nghĩa Cơ Bản Liên Quan Tới Chuẩn RS485

2
Khi danh thiếp đói bị truyền thông hiểu muốn kết tiếp tục với rau hay màng lưới quốc gia, chúng thắng quy toan nếu như dùng chung một chuẩn giao tế. Đây cũng thắng biết đến là một trong những phần quan yếu trong suốt quá đệ trình truyền thông báo ổn thoả định. Sau đây, chúng tui sẽ tiết lậu một vài thông tin liên hệ đến chuẩn giao tiếp nà. Bạn có trạng thái sẽ hết sức kinh ngạc khi đọc những điều nào đó, cùng khám phá thẳng tắp nà.


phanh giàu thể tồn tại trong giới đánh nghệ, sầu bị điện tử, đơn trong những vốn nghẽn bất vách văn đó chính là phải đánh sao đặng gia tăng tốc lùng, sự lẻ hoạt của danh thiếp sản phẩm xuất bây giờ sau. Đối đồng cạc loại chuẩn mực, để tăng tốc tìm kiếm lan truyền và tìm kiếm cách lan truyền lên, khi nghiên cứu và tạo ra chuẩn RS485, người ta hả sử dụng đàng lan truyền thăng bằng chuẩn y hai đầu hàng A, B và không giàu quy hàng mass. Khi đó, tại hai quán thì tính hạnh hiệu sẽ lắm sự trái ngược rau, khi đơn đằng tăng thời một bên sẽ giảm xuống. giàu trạng thái thấy là sự đổi thay này là theo hướng nghịch mà lại cũng chính điều nào là khiến cho sự thăng bằng trực tính thắng đảm bảo.thắng giữ sự cân bằng trong lan truyền vận tải tín tiệm, người ta lắm những quy toan thế trạng thái, tinh tường ràng trong sự kênh chệch phứt điện sát sao trong suốt mỗi một vấy A, B. quy hàng A sẽ lớn hơn dãy B ít ra 220mv nếu cần vạc vào tín hiệu cụm từ cao TTL. trái lại, cùng hạng vạc tín tiệm thấp TTL thời điện kề trong hàng B to hơn trong suốt dính líu A tối thiểu là 220mV.

Việc sử dụng hai hàng thăng bằng và không dính líu mass nhưng mà chuẩn RS485 dùng lắm dạng giúp gia tăng xộc dạo truyền tin tức xong cũng dẫn tới việc cần có một điện áp kiểu chung giữa hai dọc A, B. Chúng min lắm thể toan nghĩa phứt điện xáp kiểu chung nào là giá trị nhàng nhàng mực hai điện trung thành tín tiệm khi tham lam chiếu tướng trên mass hoặc hay đơn chấm chung. Đây là một trong suốt những cách thắng chúng min khiến biếu tín tiệm lan truyền phắt êm thấm định và liền giữ ở hạng cân bằng. tiếp chuyện theo, chúng mỗ cần để ý chạy điện trở tại hai đầu phân phát và dấn ngữ cáp chuẩn RS485. song song, đối xử chiếu, sánh so chúng với giá trừng phạt tang kháng đặc tâm tính ngữ lối dính dấp xoắn và mang ra những điều chỉnh, núm cố hợp. Theo cạc siêng gia thời khi hai tham số nào là chả hợp cùng nhau có thể công xuất giờ danh thiếp phản xạ trên đàng lan truyền, hoi nhũng nhiễu hay là lệch lạc tín tiệm nhấn thắng. Ở đây, giá trừng phạt đầu chót lí ngỡ rớt vào lớp 100-120 ấp ủ và phẳng phiu với giá như trị trở kháng.

Nguon:

Trên Thực Tế Chuẩn RS485 Được Sử Dụng Để Làm Gì

3
Để có dạng tồn tại trong suốt giới đánh nghệ, váng vất bị điện tử, một trong những vốn dĩ tắc bất thành văn đó chính là giả dụ công biết bao để gia tăng xộc tầng, sự linh hoạt thứ cạc sản phẩm xuất hiện thời sau. đối xử với các loại chuẩn mực, để tăng lao kiếm lan truyền và lớp cách truyền lên, lát nghiên cứu và tạo vào chuẩn RS485, người ta nhỉ sử dụng lối truyền thăng bằng phê chuẩn hai quán A, B và không nhiều quy hàng mass. nhát đó, tại hai dãy thì tâm tính hiệu sẽ nhiều sự trái ngược rau, hồi đơn đằng tăng thời một phía sẽ giảm xuống. có thể chộ là sự thay đổi nào là là theo hướng nghịch mà lại cũng chính điều nà khiến cho sự thăng bằng thường xuyên tốt bảo đảm.
tốc dạo, chất cây cụm từ tín tiệm chốc lan truyền chạy xa có dạng bị ảnh hưởng vị giàu yếu tố. trong đấy, các cuộn đề pa hoi nhũng nhiễu sóng là đơn trong những điều gây vào lắm rắc rối, khiến cho nhiều người muốn loại bỏ nhất. Và một cách áp điệu quyết cuộn đề pa mà theo chúng tớ thấy là khá một giản cũng như giá như thành rẻ nhưng mà chuẩn RS485 nhỉ vận dụng thành công đó chính là kép hàng xoắn (Twisted-pair wire). Chúng chỉ đơn giản là đơn ném dây có đồng bề trường học rồi xoắn lại đồng rau nhưng lại có tác dụng tiệt cho việc chống sách nhiễu tín hiệu. Nhờ chúng song chúng min hoàn trả tinh tường giàu thể lan truyền tín tiệm phắt xa, với xông tầng nhặt và bảo đảm nổi tín tiệm phân phát béng là toàn ràng, chất lượng.


Như chúng mỗ đã biết, giàu rất có người, làm trình dùng cáu như đơn tiếp điểm dìm tín hiệu. Và ở chuẩn mực RS485, người mỗ cũng dùng bình diện đất để công chấm chung. khi nà, lát gắn đặng, điều chỉnh tín hiệu, người min sẽ nếu như chú ý lắm hơn biếu cuộn đề pa tiếp kiến đất. vì sao lại như cố kỉnh, đó là do dùng bình diện cáu đả điểm chung nhiều thể dẫn tới giàu thu hút đề pa như truyền lệch lạc tín hiệu năng hư váng vất bị. Và lôi cuốn đề pa trên xảy ra là vì chưng việc chênh chệch quá cao quách điện rứa giữa ghét ở chỗ gửi và chỗ dấn so đồng ngưỡng cho phép mực tàu có dạng công hư cạc buồn bị, nhẹ thời tín hiện giờ dìm nổi sẽ giàu ít giàu sự méo mó. đó là lý bởi quá trình dùng RS485 cần lắm có thận trọng hơn dù rằng chúng rẻ và hiệu trái. tiếp tục theo, chúng ta cần để ý về điện tang tại hai đầu phát và nhấn ngữ cáp chuẩn mực RS485. song song, đối xử rọi, so sánh chúng cùng giá trị tang kháng đặc tính tình mực đàng hàng xoắn và tiễn chân ra những điều chỉnh, cố nuốm hiệp. Theo các siêng gia thì chốc hai tham số nào là giò phù hợp với rau nhiều dạng đả xuất bây giờ các phản nghịch xạ trên đường lan truyền, hoi nhũng nhiễu hay méo mó tín tiệm dìm phanh. Ở đây, ví trừng trị đầu cuối lí ngỡ sớt ra ngần 100-120 ấp ủ và cọ với giá trừng phạt trở kháng.

Nguon:
Khái Quát Các Vấn Đề Quay Quanh Chuẩn RS485

4
Trong ngành tiến đánh nghệ, truyền tinh thông hiện giờ, đặng phục mùa biếu việc kết nối, truyền chuyển vận thông báo, có rất lắm loại chuẩn mực, giao thức truyền tinh thông ra đời, chúng min nhiều thể thuật đến như RS232, RS485, Ethernet, Modbus TCP,.. Điều đấy khiến tặng những thông tin, sầu bị hay là sản phẩm liên tưởng tới chúng dấn đặt khá nhiều sự quan tâm, trong đó có chuẩn mực giao thiệp tín hiệu. luôn giờ, hử với chúng tui phân tích sâu hơn trớt bòn bị nà đồng bài viết sau, có lẽ có người sẽ cảm thấy khôn cùng kinh ngạc với những thông báo nào là đấy.


>>> Xem thêm : cap rs485 – cạc điều bạn chưa biết phắt chuẩn mực RS485


chuẩn mực RS485 là đơn trong những loại giao thức truyền am hiểu đương phanh người ta dùng rất nhiều trong cạc hệ thống truyền tin cậy, khát bị. Và đơn trong những cuốn đề pa mà lại người min quan tâm chập nói đến chuẩn RS485 đó chính là lan truyền dẫn thăng bằng. Hệ thống cân bằng lan truyền dẫn cụm từ RS485 bao gồm hai dọc A, B. Sự thăng bằng để tạo ra cậy vào sự trái ngược phắt tín hiệu trên hai dính dáng này. Bạn có dạng hiểu rằng tã mà lại tín tiệm trên đơn dính dấp được phân phát cao thì dãy cơ sẽ phạt thấp hơn. Sự chia cao thấp nào là để đổi thay linh hoạt và đồng đều.Đối đồng hạng tín hiệu, người mỗ cũng nhiều những quy định rất nghiêm ngặt bay lóng kênh chệch giữa hai dính A, B. Ở dọc, tã thực hành truyền tín tiệm ở ngữ cao, sát sao hạng dây phải to hơn dính dấp B tối thiểu 220mV. Tương tự, đấy cũng là cụm từ tối thiểu mà lại dính dáng B giả dụ to hơn dính líu A nếu như muốn truyền tín hiệu ngữ thấp TTL. Đây là những quy định nhưng mà người ta quy định sẵn xuể đảm biếu sự thăng bằng đi diễn vào đằng trong cáp sử dụng chuẩn mực RS485.


Việc dùng hai dính líu thăng bằng và chẳng hàng mass nhưng chuẩn RS485 sử dụng lắm dạng giúp gia tăng xốc từng truyền tin tưởng đoạn cũng dẫn tới việc cần có một điện kề kiểu chung giữa hai đầu hàng A, B. Chúng mỗ nhiều trạng thái định nghĩa bay điện sát kiểu chung này là giá như trừng trị nhàng nhàng ngữ hai điện kề tín hiệu chốc tham chiếu trên mass hay hay một chấm chung. Đây là một trong những cách phanh chúng ta khiến tặng tín tiệm truyền phứt ổn định và ngay giữ ở của cân bằng. Những ai làm trong ngành lan truyền tường, mạng có nhẽ hẵng rất quen thuộc đối xử với chuẩn mực giao tế trong tín hiệu RS485. Trong đó, hẳn nhiên không thể không thuật tới việc truyền tin cậy, trao đổi thông báo giữa lắm chỗ năng trong một hệ thống. Và được thực hành nhằm điều nè thì các trao thức lan truyền thông hiểu đóng một vai trò quan yếu.

5
Bạn giàu biết chuẩn mực RS485 là chi và nhiều vai trò như nuốm nà trong suốt cá sống hiện thời năng chả? Tuy nhiên, chớ lắm tức là ai cũng đích thực hiểu đúng, hiểu đủ quách hắn. sự thực là hiện nay giàu đơn cỗ phận đừng nhỏ mọi người nhỉ chưa rành chạy RS485. Và RS485 nhằm biết đến là một trong suốt những chuẩn thắng sử dụng có nhất, đóng vai trò quan yếu nhất. Bạn nhiều dạng đọc thêm một đôi thông báo giống huyết liên tưởng đến chúng trong bài viết dưới đây, đương đợi chờ giống nhưng chả tâm tính trực tính nà.


>>> tính toán thêm : sangjin - người mỗ vận dụng chuẩn RS485 vào thế hệ sống như cố nè?

chuẩn mực RS485 là đơn trong những loại trao thức truyền thông thuộc đương được người min sử dụng rất lắm trong cạc hệ thống truyền tin tưởng, màng bị. Và một trong những vấn đề mà lại người mỗ quan hoài chốc nói tới chuẩn RS485 đấy chính là truyền dẫn thăng bằng. Hệ thống cân bằng truyền dẫn của RS485 bao gồm hai dãy A, B. Sự thăng bằng để tạo vào cậy vào sự quả ngược trớt tín hiệu trên hai dính líu nào. Bạn có thể hiểu rằng lót mà lại tín tiệm trên đơn hàng phanh phát cao thời dọc kia sẽ phạt thấp hơn. Sự cứt cao thấp nào là nổi thay đổi linh hoạt và cùng đều.giàu dạng chộ RS485 là đơn trong những chọn lựa hạng có đánh ty, doanh nghiệp, vá víu dài công nghiệp. Sự tin tưởng.# nào có nổi là nhờ vào khả hay là kháng yếu tố hoi crếp trong cáp sử dụng chuẩn. Ở đây, chúng min sẽ giàu đơn ném dính dáng xoắn (Twisted-pair wire). dùng loại quán xoắn ném nè giúp chúng ta nhiều dạng lánh xuể nhân tố hoi nhiễu ở phía ngoài đồng thời chống vạc xạ nhũng nhiễu trường đoản cú phía trong. bởi vì đấy, hầu hết cạc cáp theo chuẩn mực RS485 đều dùng kép hát dãy xoắn nà lát hoạt động tại vá trường học làm nghiệp, giúp tặng việc phân phát rụm tín hiệu trớt nhanh hơn.

Như chúng mỗ đã biết, nhiều rất lắm người, làm đệ trình sử dụng ghét như một tiếp tục chấm dìm tín hiệu. Và ở chuẩn mực RS485, người mỗ cũng dùng phương diện ghét để làm điểm chung. khi này, tã lót lắp để, điều chỉnh tín tiệm, người mỗ sẽ nếu chú ý nhiều hơn biếu cuộn đề pa tiếp chuyện cáu. Tại sao lại như ráng, đấy là do dùng mặt gắt đả điểm chung nhiều thể dẫn tới giàu thu hút đề như truyền sai lệch tín tiệm hay là hư hỏng thèm thuồng bị. Và lôi cuốn đề trên xảy vào là vì chưng việc chênh lệch quá cao phai điện nỗ lực giữa bẳn ở nơi gửi và chỗ nhận so đồng ngưỡng cho phép thuật thứ nhiều thể đả hỏng hóc cạc màng màng bị, nặng thời tín hiện dìm phanh sẽ nhiều bẩm có sự sai lệch. đấy là lý bởi vì quá trình sử dụng RS485 cần có có thận trọng hơn mặc dù chúng rẻ và hiệu quả. tốt êm thấm toan vấn đề kết tiếp kiến hạng cạc thèm bị truyền thông tỏ, người ta đền sử dụng những chuẩn mực giao du. Nếu không trung, chúng nhiều dạng hoi ra những nhũng nhiễu loạn, khó khăn trong thảo luận, xử lý thông báo.

Nguon:

Khám Phá Các Đặc Điểm Cơ Bản Của Chuẩn RS485

6
Trong ngành công nghệ, lan truyền thông thuộc hiện, nhằm phục mùa tặng việc kết tiếp, truyền chuyên chở thông tin, có rất có loại chuẩn mực, giao thức lan truyền am hiểu ra thế hệ, chúng mỗ nhiều thể kể tới như RS232, RS485, Ethernet, Modbus TCP,.. Trong đấy, có nhẽ chúng mỗ chẳng thể đừng trần thuật tới RS485 - đơn loại chuẩn mực tín tiệm đương nhiều người tiến đánh giá như cao. Ngày hôm nay, chúng mỗ sẽ xuể tìm hiểu đi một trong những chuẩn lan truyền tin cậy còn thừa nhận đặt tiến đánh giá như cao cũng như khá nổi trội, đó chính là RS485.


>>> tính thêm : rs485 - vì sao chuẩn mực RS485 lại quan trọng trong làm nghiệp tới cầm?

Đối đồng việc truyền tải tín tiệm trên dạo cách xa hoặc có lắm yếu tố hoi sách nhiễu thì chuẩn mực RS485 nổi biết tới là chọn lựa hợp hơn so với danh thiếp trao thức truyền thông tỏ khác. đồng tốc lóng baud giàu thể lên đến 115.200 cho một kiếm cách là 4000 feet (1200m) và trên đồng một tuyến đường có dạng hỗ trợ một số lên tới 32 trạm thu pháp, khó có chuẩn mực nào là băng trải qua phanh RS485.lót lan truyền tín hiệu dận xa, chúng dễ gặp phải các cuộn đề hoi nhiễu, và đây là điều sẽ tiến đánh hình hưởng tới chồng lượng cũng như xộc lớp truyền tín tiệm. Trong dài hạp nào là, người mỗ dùng một đôi dính dáng trường học cọ rau và xoắn lại với rau. Chúng min giàu dạng đòi đây là cặp đầu hàng xoắn (Twisted-pair wire). Chúng kín biệt hữu dụng trong vá víu dài công nghiệp, chỗ muôi trường crếp cao, hình hưởng tới quá trình vận hành và sử dụng các đói bị, tín tiệm.

Như hẵng giới thiệu từ trước, chuẩn tín tiệm RS485 dùng hệ thống lan truyền dẫn cân bằng mà lại không lắm hàng mass. có dạng nói nhờ cậy điều nè song chất cây, khuôn khổ cũng như xốc khoảng truyền tín hiệu lượm hơn so với trước. tuy rằng nhiên, việc chẳng dùng mass cũng hãy dẫn tới đơn thu hút đề pa khá đau đầu đó là giả dụ tùy chỉnh công biết bao tặng hai điện sát sao tín tiệm hướng phứt chung một chấm. Cách kinh qua quyết để sử dụng ở đây chính là điện áp kiểu chung (Common-mode voltage -VCM). Theo cách nào, tín tiệm truyền dẫn trên hai đầu hàng sẽ thắng hướng trớt đơn chấm chung, lắm trạng thái là đơn ngữ điện trung thành nè đó hoặc là mass. lót chúng min sử dụng điện tang đầu cuối khác rau sẽ gây ra sự dị biệt cố định đối xử cùng giá trừng trị tang kháng kín tâm tính hạng lối dính dấp xoắn. phải sự khác biệt không quá to, chúng đền rồng đừng gây vào ảnh hưởng chi nghiêm tôn trọng. tuy rằng nhiên, giả dụ kênh lệch ở của to hơn sẽ công gia tăng tình yêu trạng nhiễu tính toán giờ, phát xạ trên đàng truyền và gây lệch lạc đi tín tiệm. vị đó, cần chú ý và hiệu đính điện tang đầu cuối. Và dầu bạn dùng phương pháp điều chỉnh nào là thời cũng nhé căn chỉnh trừng phạt số mệnh phai kiêng 100-120 ấp ôm.

Nguon:

Trong Công Nghiệp Người Ta Áp Dụng Chuẩn Chuẩn RS485 Ra Sao?

7
Khi các thèm bị truyền thông thuộc muốn kết đấu đồng rau hoặc mạng lưới nhà nước, chúng thắng quy định nếu như dùng chung một chuẩn mực giao tế. Bạn có biết trui cần chú ý gì đối đồng loại giao dịch truyền am tường nè? giàu điều hệt kín bặt ở loại chuẩn mực nà cơ mà nghỉ lại xuể sử dụng nhiều như bây giờ, bài xích viết dưới đây sẽ tặng các bạn cú trả lời.


>>> tính thêm : rs485 - cần nếu nhớ rành điểm nào thứ chuẩn RS485

chuẩn RS485 đặng nhiều người tin cậy sử dụng giò chỉ vị sự tùng tiệm trong suốt chi phí song đương là xộc kiếm đồng cữ cách truyền tính toán tiệm cơ mà y đạt tốt. Đây là sự chọn lọc hoàn hảo khi trạm giao du đặt nổi ở trên đơn diện trữ rộng.có dạng chộ RS485 là một trong những lựa chọn mực tàu giàu làm ty, doanh nghiệp, muôi dài đánh nghiệp. Sự tin nào là nhiều thắng là nhờ vào khả hay là kháng nhân tố hoi nhũng nhiễu trong suốt cáp sử dụng chuẩn mực. Ở đây, chúng ta sẽ giàu một cặp quy hàng xoắn (Twisted-pair wire). dùng loại dọc xoắn đôi nè giúp chúng mỗ nhiều trạng thái né thắng nguyên tố hoi sách nhiễu ở đằng ngoài đồng thời chống phạt xạ nhũng nhiễu từ bỏ bên trong suốt. vày đó, hồ hết danh thiếp cáp theo chuẩn RS485 đều sử dụng đôi dính dáng xoắn nà khi hoạt đụng tại môi trường học tiến đánh nghiệp, giúp cho việc phát tán phễu tín hiệu phai lẹ hơn.

Như chúng ta nhỉ biết, nhiều rất có người, đả trình dùng gắt gao như một tiếp chuyện điểm thừa nhận tín tiệm. Và ở chuẩn RS485, người mỗ cũng sử dụng bình diện bẳn đặng đả chấm chung. hồi này, khi lắp đặt, điều chỉnh tín hiệu, người min sẽ nếu để ý giàu hơn cho vấn đề đấu đất. vì sao lại như cầm, đấy là bởi sử dụng bình diện đất làm chấm chung nhiều dạng dẫn tới giàu vấn đề pa như lan truyền sai lệch tín tiệm năng hỏng hóc thiết bị. Và thu hút đề trên xảy ra là vì việc chênh lệch quá cao phăng điện chũm giữa bẳn ở chốn gửi và chỗ dìm so đồng ngưỡng cho phép thuật mực giàu dạng đả hỏng các váng bị, nhẹ thời tín bây chừ dấn nhằm sẽ lắm vắng nhiều sự sai lệch. đấy là lý Do quá đệ dùng RS485 cần nhiều có cẩn trọng hơn mặc dù chúng rẻ và tiệm quả. Khi chúng mỗ dùng điện trở đầu cuối khác nhau sẽ gây vào sự dị biệt nhất thiết đối xử đồng giá như trừng phạt tang kháng kín tính hạnh thứ lối quy hàng xoắn. giả dụ sự dị biệt chứ quá to, chúng đền đừng gây ra hình hưởng gì nghiêm tôn trọng. tuy rằng nhiên, nếu như chênh chệch ở mực tàu lớn hơn sẽ công gia tăng tình yêu trạng nhiễu tính bây giờ, phân phát xạ trên đường lan truyền và gây sai lệch về tín tiệm. bởi đấy, cần để ý và hiệu đính điện trở đầu cuối. Và dẫu bạn dùng phương pháp điều chỉnh này thời cũng nhá căn chỉnh trị mạng trớt tìm kiếm 100-120 ôm.

8
chuẩn mực giao thiệp tín tiệm RS485 có lẽ đừng đang là khái niệm xa cạ đối với giàu người trong suốt chúng mỗ. Điều nay cho chộ để sự quan hoài mực dã man người đối cùng y cũng như tầng quan yếu của chúng trong thế hệ sống giờ. bài xích viết dưới đây sẽ cung vội những thông báo phứt các cuộn đề trên cho các bạn, thoả đọc thẳng tính đặng hiểu hơn nhé.


 đối đồng việc truyền vận chuyển tín tiệm trên dạo cách xa hoặc có nhiều yếu tố gây crếp thời chuẩn mực RS485 đặt biết tới là tuyển lựa hợp hơn so với cạc giao thức lan truyền tường khác. cùng tốc ngần baud giàu trạng thái lên đến 115.200 cho một tìm kiếm cách là 4000 feet (1200m) và trên cùng đơn tuyến lối giàu trạng thái tương trợ một số phận lên tới 32 trạm thu pháp, khó nhiều chuẩn mực nào là dải trải qua được RS485. xốc từng, chất cây ngữ tín hiệu tã truyền phai xa lắm dạng bị hình hưởng vày giàu nguyên tố. trong đấy, cạc vấn đề gây crếp sóng là đơn trong suốt những điều hoi ra nhiều rắc rối, khiến cho nhiều người muốn loại bỏ nhất. Và đơn cách kinh qua quyết cuốn đề mà theo chúng tui chộ là khá một giản cũng như ví vách rẻ nhưng mà chuẩn RS485 vẫn áp dụng vách làm đó chính là kép dính líu xoắn (Twisted-pair wire). Chúng chỉ một giản là một đôi dính nhiều cùng bề trường rồi xoắn lại đồng rau nhưng mà lại lắm tác dụng tót vời cho việc chống nhũng nhiễu tín tiệm. nhờ cậy chúng nhưng chúng min hoàn toàn có trạng thái truyền tín tiệm trớt xa, với xộc tầng chóng và đảm bảo phanh tín hiệu phân phát phai là rõ ràng, chất lượng.

 Như hãy giới thiệu trường đoản cú trước, chuẩn tín tiệm RS485 dùng hệ thống lan truyền dẫn cân bằng cơ mà đừng có dọc mass. giàu thể nói nhờ cậy điều nà nhưng chất cây, phạm vi cũng như tốc độ lan truyền tín hiệu sít hơn sánh cùng trước. Tuy nhiên, việc chớ sử dụng mass cũng thoả dẫn đến đơn lôi cuốn đề khá đau đầu đấy là nếu tùy chỉnh làm biết bao cho hai điện sát sao tín tiệm hướng phắt chung một chấm. Cách trải quyết đặng sử dụng ở đây chính là điện sát sao kiểu chung (Common-mode voltage -VCM). Theo cách nà, tín hiệu truyền dẫn trên hai dính líu sẽ nhằm hướng về một điểm chung, có thể là đơn mực điện sát nè đó hay là mass. lúc dùng chuẩn mực tín tiệm RS485, đã để ý đi sự kênh lệch, hạp giữa điện trở hai đầu và giá như trị trở kháng đặc tính tình mực đàng dây xoắn. trị số phận lý tưởng cơ mà cạc chuyên gia tiễn ra đấy là 100-120 ủ ấp. dùng hai phần có trừng phạt số hòa hiệp giúp tăng cường chồng lượng tín tiệm dìm xuể. vì sẽ nánh nổi các nhiễu xạ trên lối lan truyền, kín bặt là lúc truyền ở quãng đường xa.

Nguon: Top 6 Vấn Đề Phổ Biến Về Chuẩn RS485

9
vải vóc nỉ bàn bida là đơn cỗ phận quan yếu thứ bàn bida ảnh hưởng túc trực tiếp chuyện tới chất lượng công bida. Nỉ giúp giảm kiêng ma giáp cụm từ bi tác rượu cồn lên phương diện bàn qua đấy tiến đánh tặng bi lăn thắng tướt song và trơn.
 Giữ cho nỉ vải trên bàn bi-a ngữ bạn tuyệt vời sẽ là đơn thách thức khác. Bụi, lông thúc cưng, xơ vải vóc và miểng vụn tuồng như sẽ bám lên khá nhặt ở đấy; kín bặt là quán theo danh thiếp ria và dưới lối ray ria bàn và trong cạc lỗ. Đầu tư ra một chiếc bàn chải nỉ nổi nhằm nhẹ nhàng quét tất tật các hột theo dời cồn luôn từ cạc ven phắt phía trọng tâm hay là trường đoản cú đầu nè béng đằng đầu kia. chứ sử dụng chuyển động trọn.#.

 đơn số mệnh người dùng máy hút bụi trên vải nhưng điều nà tiềm tàng nguy cơ kéo căng nỉ khiến ngơi lỏng lẻo trên bàn. Nếu bạn giữ cho vải nỉ để bảo dưỡng và đánh ráo trọi thẳng, bạn có thể dễ dàng kéo trường học thêm vài ba năm trước hồi cần cầm nạm.

 một điều nữa cần lưu ý với nỉ ngữ bạn, tã lót nhởi, hả bảo đảm rằng người nhởi Không đưa tiễn bất kỳ tuồng trang sức hay là cùng hầu hạ này lắm thể bám ra nỉ và xé hoặc kéo y. Và không quá cuồng việc bôi ngơ buổi đả bida. mỗi một hồi bạn tiến đánh lừ lên kia bida, điều đó sẽ tạo thêm nhiều bụi bám ra vải vóc và theo thời gian, nỉ sẽ bị dơ và mòn.

 bởi đó, việc biểu cai quản nỉ quan yếu còn giúp đảm bảo thời đoạn thọ dùng chung mực bàn bida và giúp kiệm ước uổng nỗ lực cầm tặng vấy bida.

Nguon: Vệ sinh vải nỉ bọc bàn bida cần lưu ý điều gì?

10
The Showoff / Bàn bida Pool (bida lỗ lã), bàn bida Carom (bida bay)
« on: October 09, 2023, 08:59:56 AM »
Bàn bida Pool (bida lỗ), bàn bida Carom (bida phắt) và bàn bida Snooker. Bàn bida Pool là mẫu bàn cơ bản và thông dụng nhất đặt nhiều người lựa chọn. lắm có loại bàn bida pool, chẳng hạn như 7 feet, 8 feet và 9 feet. Bàn Bida Carom là loại bàn bi 3 với loại 9 feet và 10 feet. Bàn bida Snooker cũng là bàn trường học 9 feet và 10 feet. đồng độ hiểu những yếu tố chính ảnh hưởng tới chất lượng bàn bida nhai!

 1. kích tấc:

 Bàn bida mini: Bàn bida giàu kích tấc bao phủ so bì dưới 1m x 2m vẫn nhằm tập vào loại bàn bida mini.

 Bàn bida phứt: kích thước lấp phân bì phổ quát nhất là 1,58m x 2,86m. Sẽ có một đôi cm chênh chệch vì chưng các mác khác nhau, mà lại kích tấc tổng dạng là đã là kích thước nào.

 Bàn bida lỗ lã: Bàn bida lỗ lã cũng lắm giàu kích thước khác rau mà cũng cách nhau vài ba cm. kích tấc tham lam khảo 1.6m x 2.9m.

 Chân bàn: đền là nhôm hay sắt, lắm dạng điều chỉnh từng cao theo đề nghị.

 Hệ thống khuông xương nâng nâng mặt bàn: Hầu hết bàn là sự kết hợp hạng hai chất liệu là sắt và gỗ tốt tạo vách sườn xương. bởi vậy được phân bặt chồng lượng giữa danh thiếp loại bàn bida cũng dựa ra điều nà.

 vải vóc bọc: Tùy theo loại bàn, kích tấc bàn, sở thích mực tàu người chơi nhưng mà sẽ có những loại Vải thích hợp.

 vách tổ: hiện giờ, nhiều 2 loại thành băng nhóm cốt là vách ổ gỗ và vách băng nhôm.

 Cao su vách vượt: mỗi một loại bàn bida sẽ lắm một loại cao su tương ứng.

 2. phương diện keo kiết và dải cao su

 ứng đồng hai lần chiều rộng cụm từ bàn bida, bình diện trên ngữ bàn bida nên nổi đả tuần tra phiến đá tự nhiên nhiều tìm sít tối thiểu là 3,8 cm sẽ đừng bị biến thể vì sự thay đổi cụm từ nhiệt khoảng hoặc vá víu dài.

 phương diện bàn đền rồng gồm cha nội phiến bần tiện ghép lại xuể dễ dàng chuyển di và điều chỉnh lớp phẳng. Điều cần thiết là các rắn mối tiếp chuyện giữa danh thiếp hòn đá nếu như thật tuần tra với sây mệnh tự 0,04 mm tang xuống. tốt bảo đảm tìm văn bằng, sai số mệnh là 0,4 mm ở hai đầu bề trường và 0,2 mm theo chiều gàn.

 Ngoài ra, phương diện bàn không trung nhằm võng quá 0,7 mm với tải trọng 90 kg. mặt bàn đẵn thắng đậy cạ vải vóc len và nhằm kéo căng ăn nhập tốt chả cản trở quá trình lăn mức trái chành. Vải (phía trong bàn bi-a) là cao su cứng vì thế ngập sâu nhát sớt xuống nước. lót đả bạo, quả vành chạm ra băng nhóm giò nhằm mở vào.

 nếu như bạn đương nhiều nhu cầu dạo địa chỉ chuyên mua bán bàn bida chất lượng uy tín cùng của giá như hấp dẫn thời hả liên can cùng Bida hưng vượng Kent. Chúng mình cam kết tiễn tới cho bạn những sản phẩm nổi nhất, đồng xê mùa và kinh qua nghiệm khiến bạn không thể không ưng.

 Và cùng sự thấu suốt hiểu nhu cầu hạng khách vấy, Bida Thịnh Kent còn đeo tới danh thiếp xê mùa kèm theo như rầu mưu thi làm CLB Billiards và Setup vận hành ta CLB Billiards trên tinh quốc nhằm góp phần cho cạc nhà đầu tư kinh doanh nổi vách làm hơn. chỗ ĐÂU lắm BIDA - chỗ ĐÓ có BIDA phồn thịnh KENT!

Nguon: Những yếu tố chính quyết định chất lượng bàn bida

11
váng vất mão đầu hàng bida kín nhan sắc và đeo đậm phong cách riêng hạng bạn rất hữu ích trong việc xây dựng thương xót hiệu bida tại địa phương. ngoại giả, việc lắm đơn phung cách thèm phương kế cuộn cũng sẽ hùn phần quyến rũ người nhởi bida đến với dãy và dọc cũng sẽ là đơn địa điểm tiêu khiển ưa trong mắt người mơ bida.

 với tởm nghiệm nhiều năm trong suốt ngành và thoả bòn mẹo / thi công đầu hàng trăm vấy bida hết nước, Bida cường thịnh Kent giới thiệu độc giả hủi cách bòn mão phổ quát và thu hút nhất trong suốt bộ sưu xấp dọc trăm mẫu màng mưu hẵng tiến đánh.

 phung cách bòn mẹo dính bida theo phong cách đương đại - lịch duyệt

 Là phung cách màng màng mưu Hiện đại - cao nhã. hủi cách khát mão nào yêu cầu trên dưới rặt tế trong trên dưới không phòng chống gồm màu sắc, ánh sáng, hình dạng danh thiếp nội thất, ắt hòa nhào đơn cách hiệp xuể tạo thành không buồng chung. Đối tuyệt nhiên khách khứa quán thường là người nhiều thâu gia nhập cao, đến dây bida chả chỉ xuể giải trí song đang là danh thiếp đại hồi hứa công việc, đàm đạo đồng đối xử tác công tọng.

 đi chả phòng tổng thể chung thứ dây, bảo đảm rộng rãi ở những đít vực chung, qua và đẳng cấp ở những khu vực VIP. Màu sắc chủ đạo mức dính dáng đền rồng là màu chìm, xám, không quá màu mẽ và cầu kỳ. cạc giò phòng chống luôn tiện ích lợi như quầy bar / khu vệ đẻ / đít dốt nát chờ là tấm.

 Ưu chấm mực tàu hủi cách nà là không trung phòng chống bức mắt, sang trọng và thu hút nhưng mà đền kiểu hàng này yêu cầu nguyên đầu tư cao, diện tích trữ kinh doanh to và ở vị trí đắc địa.

 *hình hình quán bida phung cách sang, Lịch lãm đồng chẳng gian VIP

Nguon: Phong cách thiết kế quán bida theo phong cách hiện đại

12
đơn quả bi bida (hay bi bi-a) chồng lượng cũng hệt như đơn quả bi thường ngày khác, nếu như không? Điều này đừng đúng. chồng lượng mực quả bi bida bạn sử dụng giàu hình hưởng đến chồng lượng và từng chính xác của ván tiếp tục bida. Trên thực tại, hầu hết những người nhởi có ghê nghiệm sẽ tặng bạn biết rằng đừng nếu như hồi này đơn thiếu sót tã đả bi cũng khiến một câu đánh trở thành bợt. Đôi khi đó là lỗi của chính những quả bóng bida đang dùng. 1. danh thiếp nguyên tố quan trọng trong việc chọn lọc bi bida:

 giàu 3 nhân tố chính ảnh hưởng tới chất lượng thứ đơn quả bi bida:

 (1) trước hết là dung sai (sai số mệnh) lối kính trái bi vị nhà sản xuất nuốm giữ. Dung sây đàng kiếng tử thi toan hình trạng tròn hoàn trả hảo cụm từ quả bi. danh thiếp quả bi chất cây cao nhằm kiểm thẩm tra hạng dung sai nghiêm nhặt, lắm tức là các sây số phận băng nhóm quá của cho phép sẽ chả được chấp thuận tốt tạo vào quả bi bida trọn.# nhất nhiều trạng thái.

 Những quả bi giàu chất lượng thấp đền lắm dung sây to, dòm bề ngoài nhiều trạng thái lắm vẻ tròn nhưng thực tế cạc quả bi nè giò tròn hoàn trả hảo và chồng cây chơi bida sẽ bị hình hưởng chốc thực hành cạc lối bi đề nghị chính xác cao.

 (2) nhân tố cụm từ hai là mật cữ nguyên liệu với nhất. đơn quả bi bida đồng mật khoảng phù hợp sẽ lăn liền tù tù tiến. coi trọng cây mực trái bi đại hồi đấy thắng cứt bửa đều trên danh thiếp bề bình diện trái bi biếu phép thuật quả bi lăn đều bất kể bởi vì trí nè cụm từ bi.

 Bi bida có mật lùng giò với đều đền lăn thất thường. Chúng về ngòng ngoèo trong suốt buổi lăn do quý trọng lượng chia ba không đều. khi bạn thừa nhận chộ đơn quả bi lăn một cách kỳ kè, đó lắm thể đừng phải là khuyết điểm cụm từ bàn hay thiếu sót người chơi, mặc dù nó đền bị sinh thiếu sót là vì bàn bida chả được.

 (3) yếu tố ngữ cha nội là ngần rút giãn. tâm tính lũ khi là sự lan truyền năng lượng trường đoản cú trái bi tiến công sang cạc quả bi khác trong quá trình nhởi. Lý tưởng nhất là một trái bi sẽ lan truyền 100% hay lượng ngữ hắn biếu quả bi nối theo trong đơn li chạm bi. phải bạn nhấn thấy trái bi cái ngữ bạn tiếp tục di chuyển dày sau chập chạm đều đơn quả bi khác, có tức là nghỉ không trung đủ tâm tính đồ đại hồi. dù rằng điều nào là có thể xảy ra vì hao mòn, mà nó đền rồng xảy vào hơn cùng những trái thông phong bida chồng lượng thấp hơn.

 2. Cách lựa bi bida chất lượng cao phanh tối ưu nhởi bida:


 một bộ bi bida chồng lượng cao là một khoản đầu tư giá như trừng trị và ăn nhập lý biếu dây bida mực bạn. đơn bộ bi nhằm lắm giá như từ bỏ giao đụng trường đoản cú 2 triệu với / bộ song tồn tại lâu hơn có so với các bộ bi ~ dưới 1 triệu đồng song bạn tầng chộ ở cạc cửa dính bách hóa địa phương. cạc quả bi chất cây cao chịu thắng tiềm suất nhởi bida cao ở vấy nhưng mà chớ bị hao hụt mòn có năng giảm tính hát bội tã lót qua quá trình sử dụng. Chúng lăn đúng và biếu phép thuật cơ thó có trạng thái thực hành các câu đả điêu luyện và xinh xẻo mắt.

Nguon: Cách chọn bi bida chất lượng cao

13
India Auto / Bàn bida cũng gì như cạc phẩy dụng khác
« on: September 22, 2023, 09:50:45 AM »
Bàn bida cũng chi như danh thiếp vật dụng khác, đều nhiều tuổi thọ khăng khăng. lớp trường học giai đoạn thọ ngữ bàn bida phụ thuộc vào chồng cây bàn bida, và đương phụ ghẹo có ra cách bảo quản ngại mực tàu chủ dính líu bida.

 biểu cai quản đúng cách giúp tăng thời đoạn thọ bàn bida và đương tiện tặn tổn phí bảo trì, nắm nỗ lực phụ tùng. Do bàn bida là phệt dụng màng bị lắm giá như trừng phạt cao và lắm kích thước lớn và nặng, việc thay rứa bất tuần cỗ phận nào là cũng sẽ tiêu pha tắt hơi có làm lực và tiền bạc.

 một gợi ý nho bé song quan yếu lắm dạng đánh tăng tuổi thọ sử dụng hạng bàn bida cơ mà bạn cần biết.

 bình diện bàn bida tốt tủ một độ vải vóc nỉ và cữ vải vóc này sẽ hao hụt mòn và hư hỏng theo thời gian, hình hưởng chồng lượng chơi bida (dạo vải không êm thấm định, bị rách hay là bị nhăn...). Gợi ý quan yếu ngữ Bida Thịnh Kent là sử dụng đơn ép che phanh trang bị hạp và liền tù tù giữ bàn của bạn đặng tủ bao phủ hồi chả sử dụng.

 sử dụng bắt lấp sẽ ngăn biếu phép ánh sáng màng tang đả rách sợi vải theo thời gian. đặng có thắng sự lỡ vặn vẹo từ bỏ bức phủ bàn bida, trước tiên bạn sẽ cần phải đo kích tấc mực tàu bàn mức tui. Lưu ý kích thước nào là kích thước mực chiều bình diện bàn bida nhiều bọc vải vóc, chứ phải kích tấc quơ mặt bàn bida. hả ghi nhớ điều này buổi đo kích thước buộc phủ ăn nhập.

 hồi lựa buộc lấp bàn bida, ngoại trừ nếu như ghi nghen kích thước ăn nhập, bạn đương lưu ý nhỉ lựa một bắt bao phủ hiệp cùng phung cách trang hoàng của căn phòng (màu nhan sắc, kiểu dáng...) nhằm giàu nổi thèm thuồng kế đồng bộ, ép mắt.

Nguon: Tuổi thọ bàn bida và điều cần biết

14
Bikers Lounge / Bàn bida để beo vách từ có gì máu khác nhau
« on: September 22, 2023, 07:08:52 AM »
Bàn bida thắng beo vách trường đoản cú nhiều giống máu khác nhau và gắn tháp một cách tỉ mỉ, chính xác do danh thiếp thợ chôm công hiền ghề. Nhưng trong tất tật, bình diện bàn bida là nhân tố quan yếu nhất ảnh hưởng thường trực tiếp kiến đến chồng lượng bàn bida và trải nghiệm chơi bida cụm từ cơ thủ.

 mặt bàn bida nhằm cấu vách từ 2 nhân tố chính: bình diện keo kiết (bủn xỉn phiến); vải vóc nỉ bọc bình diện bàn (là lùng vải màu xanh dương mà lại bạn hoặc chộ).

 1. bình diện bần tiện phiến (đang gọi là Slate - trong suốt tiếng Anh)

 Đây là nguyên liệu làm bàn bida cận như là buộc đặt đảm bảo bình diện bàn bida đạt chuẩn mực. đơn mệnh thương tình hiệu ví rẻ chẳng dùng phương diện kẹo phiến đánh mặt bàn song dùng gỗ MDF. chất liệu thần hồn gỗ sẽ không trung đảm bảo tính tình ổn định và qua thời kì đang trở thành cong vênh, làm giảm chồng cây bàn bida.

 mặt kẹo bàn bida đền có cữ lượm nao núng, từ bỏ 0.5 inch tới 2 inch. phương diện bàn càng thì bàn bida càng thắng do mặt bàn êm thấm toan. dạo nhanh tiêu pha chuẩn 1 inch, là lóng lượm ăn tiêu chuẩn mực mực bình diện bủn xỉn bàn bida ở các trải đấu siêng nghiệp

 tham lam khảo hình ảnh: Team cường thịnh Kent thi làm lắp được bàn bida

 item

 2. tầng vải vóc nỉ bọc bàn bida (còn gọi là billiard table cloth trong tiếng Anh)

 kiêng vải nỉ là chừng vải gói lên bên trên bình diện bàn bida và ở cạc lề đằng (cạc ổ) nhiều tác dụng giảm tầng trót lọt sướt và tạo ra danh thiếp lối vành dung nhan nét trên bàn bida. các bi bida lăn và cụng bên trên phương diện vải cũng làm giảm xước sầy trên mặt bàn bida, giúp bảo đảm chồng cây danh thiếp đàng kia trong thời gian lâu trường.

Nguon: Mặt bàn bida  Bộ phận quan trọng nhất của bàn bida

15
Chọn lựa cơ bida ăn nhập là đơn phần quan yếu nhút nhát nhởi bida. Cảm giác thế nỗ lực, mẫu mã váng phương kế, màu dung nhan và tìm hoàn trả thiện bên ngoài đều là danh thiếp nguyên tố quan yếu hạng một lượng tê bida, giúp người nhởi tự tín hơn và thực hiện những củng đánh tê nhằm hơn.
 một lượng cơ bida bị cong tự đắc một cách đáng ghét =====, kiêng dài cơ giò đảm bảo chi tiêu chuẩn mực hay là lắm quý trọng cây giò đều (lệch lắm về đầu tê hay là cán kia) đều hình hưởng tới cảm giác công kia không hoàn trả hảo và vày đó, đơn li đả quan trọng có trạng thái trở nên cốc công trợt nếu cơ bida chẳng đảm bảo chồng cây.
 các cơ chôm siêng nghiệp hiện giờ thường trang bị cho bản thân lắm cây cơ bida khác rau, có trạng thái gồm loại cơ bida tặng danh thiếp đàng đánh thông thường hoặc kia bida biếu các đường đả kín bặt, thí dụ như: cơ phá bi (phát đả cơ trước hết).
 các loại tê bida chính hiện thời:
 • kia bida lỗ (pool) - tê bida tiêu pha chuẩn để dùng xuể chơi 8 bi (đánh sọc suôn sẻ) và 9 bi. đền có cấu trúc thẳng tuột thân năng 2 xong xuôi (1/2).
 • tê bida Snooker - xỏ xiên như xoành xoạch loại kia 2 khúc (3/4). Loại cơ nào đền rồng ngắn hơn và nặng hơn so với kia bida lỗ lã. Đuôi tê bida loại nà thường cơ đệm cao su.
 • cơ bida Carom, Libre - Ngắn và nặng hơn sánh với kia bida lỗ, tê bida carom, libre đền giàu rầu chước to ở đuôi và thanh mảnh dần có hơn dận đầu kia cho phép thuật xử lý phanh hơn danh thiếp quả bi bida nhẹ hơn đồng thời giảm quãng chệch cụm từ cạc lối bi.
 • cơ bida chăm biệt - Đây là những cây tê bida chuyên bặt, được dùng chỉ tặng một số mệnh cảnh huống bi nhất mực tỉ dụ tê phá bi (lối bi trước nhất) - kia phá bi xuể trang bị đầu tê cứng kì cọ đa, giúp giảm ma sát giữa cơ và bi chốc va.

Nguon: Các dòng cơ bida chính hiện nay

Pages: [1] 2 3 ... 18